TIẾT KĨ NĂNG CẮM HOA THẬT VUI CỦA CÁC CON HỌC SINH 3A2

Mùa xuân đến, cành lá đâm chổi nảy lộc, hoa thơm đua sắc khắp nơi. Mùa xuân mang đến thật nhiều loài hoa đẹp. Ai cũng muốn mang những loài hoa thật tươi đẹp ấy đến ngôi nhà thân yêu của mình. Các con học sinh lớp 3A2 cũng vậy. Khi biết trong chương trình học có tiết cắm hoa, các con thật hào hứng, ai cũng muốn chuẩn bị cho nhóm của mình những bông hoa tươi thắm nhất, những lọ hoa đẹp nhất. Khi bước vào lớp, trước mắt tôi là bao nhiêu những bông hoa tươi thắm mà các con đã tự tay chuẩn bị. Vẻ mặt bạn nào cũng háo hức, như muốn bắt tay ngay vào tiết học. Thậm chí các con còn tự biết chuẩn bị dây nơ trang trí, hoa trang trí để có được những lọ hoa ưng ý nhất. Sau khi được cô hướng dẫn lấy nước, cắt tỉa cành hoa, các bạn trai cũng biết tham gia trang trí lọ hoa nhóm mình. Sau 20 phút nỗ lực  của từng thành viên trong nhóm, các con đã cắm được những lọ hoa thật đẹp mắt và sáng tạo. Những thợ cắm hoa nhí đã rất vui vẻ và hài lòng với thành quả của mình. Mong rằng các con sẽ luôn hào hứng và thích thú như thế với các tiết học kĩ năng sống rất thú vị này.

Vũ Thị Diệu Linh - GVCN lớp 3A2