TRẢI NGHIỆM TIẾT KỸ NĂNG SỐNG TRONG LỚP HỌC TIẾNG ANH

Năm học này, các bạn nhỏ Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tiếp tục được học trải nghiệm kỹ năng sống bằng Tiếng Anh hết sức thú vị. Nội dung chủ yếu của chương trình xoay quanh các  đoạn hội thoại Tiếng Anh thực tế được dùng hàng ngày trong chào hỏi, giới thiệu, làm quen hay động viên người khác khi ốm đau. Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn được tham gia vào các Game show như Rung chuông vàng, Hội vui học tập Tiếng Anh, cuộc thi Spelling Bee lý thú và còn được học về văn hóa điển hình của một số quốc gia. Hi vọng những tiết học thực tế  này sẽ giúp các bạn nhỏ có những trải nghiệm thú vị cùng với cả lớp và các cô giáo tâm huyết của tổ Tiếng Anh – Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Giáo viên Tiếng Anh

Nguyễn Thị Mai