Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết Học kì 1 và Hội thảo Trường học hạnh phúc

1611533435 | 0 bình luận | 267 xem

Trong không khí rộn ràng chào đón Xuân Tân Sửu 2021 trên khắp cả nước, cũng là thời gian học kì I vừa kết thúc của ngành giáo dục nói chung và trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long nói riêng. Nhằm đánh giá khái quát những kết quả đã đạt được, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo, phương hướng hoạt động và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học trong học kì 2, sáng ngày 23/01/2021 vừa qua, Hội nghị Sơ kết Học kì 1 trong cán bộ giáo viên, nhân viên kết hợp với Hội thảo Trường học hạnh phúc đã được tổ chức thành công tại Hội trường.

Đến dự với Hội nghị, tập thể nhà trường vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục BGS, sự có mặt của Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Tại Hội nghị Sơ kết - Học kì 1 năm nay, ngoài việc các tổ công tác báo cáo những nội dung sơ kết hoạt động của tổ mình, hội nghị còn được lắng nghe những ý kiến chia sẻ về các biện pháp đã thực hiện và phương hướng cùng chung tay xây dựng môi trường BGS xanh, sạch, đẹp, an toàn và hạnh phúc.

Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc, đề dẫn Hội nghị

Sau bài phát biểu khai mạc và đề dẫn Hội nghị của Hiệu trưởng nhà trường, các tổ chuyên môn đã lần lượt báo cáo tham luận theo chủ đề ‘Cùng chung tay xây dựng trường học hạnh phúc’. Mỗi tổ một hướng đi với những nội dung khác nhau, nhưng tựu chung đều trên tinh thần chia sẻ, cùng thảo luận và đưa ra đề xuất những phương hướng, giải pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt kế hoạch trong học kì 2 dựa trên các nội dung trọng tâm như: Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc và phát triển cá nhân; Công tác dạy - học tại nhà trường hướng tới phát triển năng lực cho học sinh; Tạo dựng các mối quan hệ, hợp tác trong trường và ngoài trường.

PGS. TS. Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hội đồng giáo dục BGS - phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị.

Trước khi đến với phần trình bày tổng hợp báo cáo, phổ biến kế hoạch trọng tâm học kì 2 và phát động thi đua năm 2021 của Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường vinh dự được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sát của PGS. TS. Hoàng Xuân Tiến – Chủ tịch Hội đồng giáo dục BGS. Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong Hội đồng giáo dục trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, Ban giám hiệu nhà trường đã lĩnh hội, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch và hứa cùng cả tập thể quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị sơ kết học kì 1 và Hội thảo chủ đề Trường học hạnh phúc của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã kết thúc tốt đẹp.

Tết Nguyên Đán năm Tân Sửu 2021 đang cận kề, xin gửi lời kính chúc toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hệ thống BGS cùng gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công! Chúc Hệ thống giáo dục Bill Gates ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị.

PGS. TS. Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hội đồng giáo dục BGS - trao Bằng Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

cho 3 giáo viên cốt cán của nhà trường đã có trên 20 năm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo 

Cô giáo Lương Thị Đông - đại diện Tổ 1 - với bài tham luận về chủ đề Trường học hạnh phúc.

Cô giáo Lê Thụ Trang đại diện Tổ 2 báo cáo tham luận về công tác Đổ mới sinh hoạt chuyên môn.

Tham luận của Tổ 3 do cô giáo Lại Thu Hà đại diện các giáo viên trong tổ lên báo cáo.

Tham luận của Tổ chuyên môn Tiếng Anh.

Phần báo cáo kết quả Dạy học theo dự án của Tổ 4.

Cô giáo Trần Thúy Hằng đại diện Tổ 5 tham luận về công tác Tuyển sinh liên thông.

Báo cáo tham luận của Tổ Năng khiếu do đ/c Nguyễn Đức Khôi trình bày. 

Toàn cảnh Hội nghị.

Tin bài: Ms.HC – Truyền thông Tiểu học

Ảnh sự kiện: Ban truyền thông BGS

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến