Về đích

Hòa chung không khí Noel nơi nơi, các bạn nhỏ trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã có rất nhiều những hoạt động trong lễ giáng sinh 2018: thi trang trí cây thông, tập luyện các tiết mục chuẩn bị cho “Lễ hội mùa đông”, … Trong đó không thể không kể đến cuộc thi chạy của những “Ông già Noel nhí”.

Cuộc thi được tổ chức ở tất các các khối lớp, các lớp trong trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Các bạn nhỏ lớp 1A3 cũng rất hăng hái khi tham gia vào hoạt động này. Từ lúc phát động cuộc thi đã có rất nhiều bạn xung phong tham gia vào đường chạy và chuẩn bị mũ, giày, trang phục để có mặt trong đường chạy. Bạn nào cũng hào hứng và thích thú khi cuộc thi bắt đầu. Gương mặt tươi vui, hạnh phúc thể hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười. Tiếng còi báo hiệu bắt đầu. Bạn nhỏ nào cũng cố gắng hết sức chạy về phía trước, cố gắng chạy thật nhanh, vượt qua các “vận động viên nhí” khác để về đích trước. Con đường chạy xung quanh hệ thống giáo dục Billgatesschool không phải là dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn với các bạn nhỏ lớp 1. Bằng sự nỗ lực và cố gắng của mình, những “ông già, bà già noel” nhí lớp 1A3 đều về đích hết. Niềm vui được nhân lên gấp nhiều lần khi các con nhận ra được: trong mọi hoàn cảnh, dù gặp khó khăn đến nhường nào chúng ta cũng phải tiến về phía trước, tiến về vạch đích.

Luôn tiến về phía trước, cố gắng hết mình, không bỏ cuộc, thành công chắc chắn đến với mình.

Tin bài: Cô giáo Mai Ngần