BUỔI TẬP TRUNG HỌC SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Sau kỳ nghỉ hè đầy bổ ích, lý thú, sáng 24/07, toàn thể các em học sinh trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long đã tập trung đông đủ tại trường để chuẩn bị cho năm học mới 2018 - 2019. Chương trình có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh.

Buổi tập trung cũng là lần đầu tiên các bạn học sinh được gặp gỡ nhau sau một kỳ nghỉ hè. Các em rất vui mừng và xúc động khi gặp lại thầy cô, bè bạn.

Tất cả cùng lắng nghe những phương châm, định hướng cho năm học mới và cùng nhau quyết tâm đạt được những thành công vang dội hơn nữa.

Đan xem trong chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do chính các bạn học sinh của trường biểu diễn
Năm học 2017 – 2018 vừa qua là một năm học thành công, đạt được nhiều thành tích cao của thầy và trò nhà trường. Đặc biệt, nhà trường tiếp tục duy trì thành tích 100% các em học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp THPT, đủ điều kiện dự tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước.

Một năm học mới đã chuẩn bị bắt đầu, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đạt được nhiều thành tích mới, thắng lợi mới!