Chào mừng năm mới 2021

Ngày 04/01/2021 vừa qua, trong không khí hân hoan của những tuần học đầu năm mới, các bạn học sinh được tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Chúc mừng năm mới”.

NGND Trần Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đầu năm mới

Mở đầu chương trình các bạn học sinh theo dõi tiết mục nhảy sôi động “Happy New Year” đến từ các bạn học sinh lớp 6A3 và đội văn nghệ của trường.

Sau đó các bạn học sinh tham gia trò chơi: nghe nhạc đoán tên bài hát. Những giai điệu các bài hát về tết vang lên chúc mừng năm mới. Mỗi câu trả lời đúng các bạn đều vui mừng nhận được một phần quả nhỏ đến từ  lớp 6A3.

Phần cuối chương trình là tiết mục nhảy rất sôi động cổ vũ tinh thần toàn thể thầy cô và các bạn học sinh một tuần làm việc và học tập tràn đầy năng lượng.

Nhân dịp năm mới 2021, xin kính chúc quý thầy cô một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc toàn thể các bạn học sinh luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt.

Tiểu Ban truyền thông

Trường THCS-THPT Quốc tế Thăng Long