CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH KHỐI 12 ĐỖ TỐT NGHIỆP 100%

Năm học 2018-2019 là một năm gặt hái được rất nhiều thành công của thầy và trò trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long – Hệ thống Giáo dục Bill Gates. Tiếp nối những thành tích nổi bật trong kỳ thi Hội giảng giáo viên giỏi của các thầy cô, thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các em học sinh khối 9, ngày 14/7, tin vui nữa lại đến với thầy và trò nhà trường: Duy trì thành tích từ nhiều năm trước, các em học sinh khối 12 - niên khóa 2016 - 2019 đã đỗ tốt nghiệp THPT 100%. Xin được chúc mừng các em! Với điểm số đã đạt được, các em đã cầm chắc trong tay tấm vé vào các trường đại học, cao đẳng trong nước và đủ điều kiện đi du học nước ngoài. Cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm chèo lái con đò cấp bến an toàn. Sự tận tâm của các thầy cô và sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh trong một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng.

Với kết quả đó các em hãy tự tin bước tiếp trên con đường đã chọn, hãy bay thật cao và thật xa nhé, nhà trường và các thầy cô rất tự hào về các em, chúc các em thành công. Thành công của các em chính là động lực to lớn, truyền lửa nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng cho các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, đồng thời là tấm gương để các em học sinh khóa sau tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phấn đấu trong học tập, rèn luyện, chinh phục những đỉnh cao tri thức, những kỳ thi lớn của cuộc đời.

Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của nhà trường và tất cả các em!