Gặt hái thành tích ở Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận

Sáng ngày 09 tháng 12, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao khu Tây Nam Linh Đàm đã diễn ra cuộc thi "Hội khỏe Phù Đổng" cấp quận với sự tham gia của nhiều trường THCS trên địa bàn quận Hoàng Mai. Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long thuộc Hệ thống Giáo dục Bill Gates cũng có học sinh tham dự với nhiều môn thi đấu. Vượt qua các đối thủ của trường bạn, với tinh thần thi đấu hăng say đầy quyết tâm, trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long đã giành chiến thắng vẻ vang ở bộ môn bơi lội.

- Học sinh Lê Ngân Hà lớp 8A2 xuất sắc đạt giải Nhất nội dung bơi ngửa nữ 50m.

- Học sinh Trần Yến Phương lớp 7A3 xuất sắc đạt giải Ba nội dung bơi tự do nữ 50m.

Học sinh Lê Ngân Hà giành giải Nhất

Học sinh Trần Yến Phương, đứng đầu từ phải sang

Thành tích của hai bạn học sinh đã mang vinh quang về cho trường. Hi vọng kết quả này sẽ là động lực để các bạn học sinh tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thi đấu ở nhiều hội thi và đạt nhiều giải thưởng cao hơn nữa.

Tiểu ban truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long