HỌC SINH THAM GIA DỰ ÁN GO ENGLISH

Phát huy thành công rực rỡ từ chương trình “ TOEFL Young Students Series GO English Project”  năm 2015 – 2016 với chủ đề “Your culture, In your words”. Tháng 12 vừa qua, Viện Khảo thí Hoa Kỳ tiếp tục phát động trên toàn cầu chủ đề tham dự năm nay về tình bạn “What’s friendship? In your words”. Đây là một chương trình giáo dục phi lợi nhuận, được tổ chức thường niên cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên thế giới, nhằm khuyến khích các em tự tin thể hiện suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo của mình, đồng thời giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm để có thể trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Để hưởng ứng hoạt động này, các bạn học sinh trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long đã rất hào hứng thể hiện các ý tưởng sáng tạo của mình tình bạn, những người bạn tốt, về sự yêu thương chia sẻ giữa những người bạn với nhau... Mỗi bài vẽ đều mang một quan điểm riêng về chủ đề tình bạn song đều vô cùng đặc sắc bởi những ý tưởng đột phá mang màu sắc quốc tế. Qua đây, chương trình không chỉ là một sân chơi quốc tế hữu ích, giúp các bạn học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn là sợi dây gắn kết tình bạn cho các em, khơi dậy và nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp trong cuộc sống. Hơn thế nữa, đây cũng là một cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam giao lưu với bạn bè trên thế giới. Hi vọng rằng chương trình sẽ còn có nhiều hoạt động hơn để các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng tiếng Anh của mình.

Nguyễn Thị Thanh Xuân – Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long