LỄ SƠ KẾT HỌC KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS & THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG

Sáng ngày 22/12/2017,  trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long (Hệ thống Giáo dục BillGates) đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I – năm học 2017 – 2018 để cùng nhìn lại quá trình phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong học kỳ vừa qua, từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, kế hoạch thi đua cho học kỳ tới.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Sau phần lễ chào cờ, Nhà giáo Nhân dân Trần Tiến Dũng – Phó chủ tịch Hội đồng Hệ thống Giáo Dục Bill Gates – Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo sơ kết Học kì I, đồng thời triển khai nhiệm vụ học kỳ II.  Trong báo cáo, thầy đặc biệt khen ngợi những thành tích tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đạt được trong học kỳ I vừa qua.

Nhiều thầy cô giáo của trường đã đạt kết quả cao trong kì thi giáo viên giỏi quận Hoàng Mai, cụm Hoàng Mai – Thanh Trì như cô giáo Đặng Thị Chi, thầy giáo Lê Văn Đức, thầy giáo Nguyễn Văn Duy, cô giáo Hoàng Thị Hường; 13 cán bộ - giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

Về phía các em học sinh, trong học kỳ vừa qua, 89 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 99 em đạt dnah hiệu học sinh tiên tiến; nhiều em học sinh đạt điểm cao vòng I cuộc thi TOEFL JUNIOR, nhiều tập thể lớp, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào thi đua cũng được nhà trường tuyên dương, khen thưởng trong dịp này.

Lớp 7A1 đạt danh hiệu lớp Xuất sắc, lớp 6A1, 6A2, 7A2, 8A1 đạt danh hiệu lớp Tiên tiến, các lớp còn lại đạt danh hiệu lớp Khá

Những tấm giấy khen, những món quà, phần thưởng ý nghĩa sẽ là động lực để các em học sinh tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong hành trình chinh phục, chiếm lĩnh tri thức, rèn luyện đạo đức trong thời gian tới.

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long