Sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề Thực hiện giao tiếp văn hóa văn minh và nội quy nhà trường

Hôm nay trong không khí hân hoan của những tuần học đầu năm học mới, các bạn học sinh Trường THCS - THPT QT Thăng Long được tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên dưới sân trường sau thời gian dài dãn cách vì dịch Covid-19. Thay mặt Nhà trường, NGND. Trần Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai công tác đầu năm, phát động phong trào thi đua học tập và khởi động các hoạt động ngoại khóa.

Đại diện các lớp đã kí cam kết thực hiện những quy định pháp luật về trật tự an toàn xã hội, luật giao thông đường bộ, thực hiện giao tiếp văn hóa văn minh và nội quy nhà trường.

Sau đó các bạn học sinh theo dõi các tình huống của lớp trực tuần 6A3 xây dựng và trả lời các câu hỏi liên quan đến nội quy của nhà trường. Mỗi câu trả lời đúng các bạn đều vui mừng nhận được một phần quả nhỏ đến từ lớp 6A3.

Phần cuối chương trình là tiết mục nhảy rất sôi động cổ vũ tinh thần toàn thể thầy cô và các bạn học sinh một tuần làm việc và học tập hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

Tiểu ban truyền thông

Trường THCS - THPT Quốc tế Thăng Long