Trải nghiệm tại bãi biển nhân tạo Baara land

Vào ngày 28 tháng 8 năm 2019, trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long đã tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm bãi biển nhân tạo Baara Land – Quốc Oai, Hà Nội.

Với không gian vô cùng trong lành, tươi mát, tại đây, các em học sinh có cơ hội được vui chơi cũng như trải nghiệm những kĩ năng sống như tự lập, tự tin, tăng thêm ý thức trách nhiệm với bản thân, tập thể. Ngoài ra, các em còn được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn. Đặc biệt là màn trình diễn có một không hai của những chú cá heo và hải cẩu. Những tràng pháo tay đã vang lên không ngớt khi mọi người chứng kiến tài năng của các sinh vật biển cũng như sự khéo léo của các cô chú huấn luyện viên.  Nhiều bạn học sinh đã may mắn có cơ hội tiếp xúc, bắt tay cùng chú hải cẩu dễ thương.

Buổi tham quan, trải nghiệm không chỉ giúp các con học sinh có những giây phút thư giãn, vui chơi, sảng khoái mà còn giúp các con thêm đoàn kết, gắn bó, có được nhiều kiến thức bổ ích, lý thú.

Một số hình ảnh đẹp của chuyến đi:

Không gian xanh mát của khu vui chơi

Các bạn học sinh vô cùng hào hứng với chuyến đi

Những đơn vị lớp có mặt đầu tiên tại địa điểm tham quan