CHÚNG EM LÀ NHỮNG CHIẾN SĨ NHÍ CỦA BILL GATES SCHOOLS

Để chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12, cô và trò trường Mầm non Thăng Long đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, không chỉ giúp các con có hiểu biết rõ hơn về hình tượng anh bộ đội Cụ Hồ mà còn giúp các con hiểu hơn nữa về ý nghĩa ngày 22-12.

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2016, Trường mẫu giáo Thăng Long tổ chức buổi hoạt động mang tên “ Chúng em là chiến sĩ”. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, ý nghĩa. Các bạn nhỏ đã được hóa thân thành những “chiến sĩ nhí” qua các phần thi: Chạy vượt chướng ngại vật, bò chui qua hầm …và được tự xây dựng các bảo tàng, doanh trại quân đội...Một ngày được làm chú bộ đội thật vui và ý nghĩa đối với các các bạn nhỏ trường mầm non Thăng Long, tình cảm, lòng kính yêu các chú bộ đội đã ngấm sâu vào các cháu qua những việc làm cụ thể. Buỏi hoạt động kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp, cháu nào cũng ước mơ lớn lên làm những chú Bộ đội anh hùng, vì bình yên của Đất nước.

Chúng mình là những chiến sĩ tí hon

Chiến sĩ đang sử dụng ống nhòm của mình

Chui hầm một cách khéo léo

Giữ thăng bằng để vượt qua cầu nào các chiến sĩ nhí!

Vượt qua những thử thách khó giúp các chiến sĩ trưởng thành hơn

Chiến sĩ áo cam đang đi đâu vậy?

Những nụ cười vô cùng hồn nhiên

Em yêu Bill Gates Schools!

Mái trường luôn ở trong trái tim em!

Tin bài: Cô giáo Thúy Hạnh - Giáo viên trường Mầm non Thăng Long

Ảnh: Ban truyền thông - Bill Gates Schools