Chung kết cuộc thi "Thần Đồng Bill Gates" năm học 2022 - 2023: Hành trình tìm kiếm những ngôi sao sáng giá của tương lai

Thần đồng Bill Gates là một trong những sự kiện được các BGSers hệ tiếng Anh chất lượng cao rất mong đợi. Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các con thể hiện khả năng, mà còn là nơi để các con học hỏi và rèn luyện nhiều kỹ năng không chỉ là tiếng Anh.
Cuộc thi đã gây được tiếng vang lớn và thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh xuất sắc từ các lớp học khác nhau. Tất cả các đội thi đã có những phần thi thật sự ấn tượng và đầy cảm xúc.
"Thần Đồng Bill Gates" cũng là sân chơi để các con học sinh tìm kiếm những người bạn mới, học hỏi từ những người giỏi hơn và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian học sinh.
Cám ơn tất cả các thí sinh và ban tổ chức đã tạo nên một mùa giải thành công. Hẹn gặp lại mùa giải tiếp theo của "Thần Đồng Bill Gates"!
Một số hình ảnh từ trận chung kết
Học viện IIG x Bill Gates Schools