Giải bơi Đường đua xanh năm học 2023-2024

GIẢI BƠI ĐƯỜNG ĐUA XANH NĂM HỌC 2023-2024

BGS đã tổ chức giải bơi “Đường đua xanh” với mong muốn khẳng định sự hiệu quả chương trình giảng dạy bộ môn bơi trong nhà trường cũng như hưởng ứng hoạt phòng chống tai nạn đuối nước do Quận phát động.

Các “vận động viên” tham gia giải bơi “Đường đua xanh” là các học sinh tới từ khối 4 đến khối 9 . Các con tham gia thi đấu ở hai nội dung bơi ếch và bơi tự do nam, nữ. Luật thi đấu được áp dụng theo các quy định do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành về môn bơi.

Thông qua giải bơi “Đường đua xanh”, BGS hi vọng sẽ tạo sân chơi thể thao an toàn, lành mạnh, bổ ích cho cho các con học sinh, phát triển năng khiếu, thể lực và yêu thích môn bơi. Đồng thời khuyến khích, động viên các con chăm chỉ tập luyện bơi, các kỹ năng an toàn, kỹ năng phòng, chống đuối nước.

Kết quả các giải tổng hợp như sau:
Trường Tiểu học QT Thăng Long Giải bơi ếch: 4 giải nhất - 4 giải nhì và 8 giải 3 cho 2 khối 4 và 5
Bơi tự do: 4 giải nhất - 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho khối 4 và 5.
Sự thành công của Giải bơi sẽ là động lực cho các bạn học sinh tích cực tham gia các CLB bơi của nhà trường nhằm hoàn thiện kỹ năng bơi lội và tham gia vào các giải bơi thường niên ý nghĩa này!

Ban Truyền thông Bill Gates Schools