Học sinh khối 1, 2, 3 hào hứng trong hoạt động ngoại khóa - xem phim tại rạp chiếu

Sáng ngày 5/5/2022, toàn thể học sinh khối 1,2 và 3 trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - BGS đã cùng nhau xem phim tại rạp CGV - Aeon mall Hà Đông.

Háo hức, phấn khởi là tâm trạng chung của các bạn học sinh khi đây là chuyến trải nghiệm ngoài trường đầu tiên trong năm học.

Với tinh thần hào hứng, các con học sinh đã tập trung đông đủ ở cổng trường rất đúng giờ. Bạn nào bạn nấy diện áo đồng phục, xếp hàng ngay ngắn.

Tới rạp chiếu, các con nhanh chóng ổn định chỗ ngồi theo hướng dẫn của các thầy cô và cùng nhau thưởng thức bộ phim thú vị.

Bộ phim đã kết thúc trong tràng pháo tay giòn giã. Các bạn học sinh lên xe về trường trong tâm trạng vô cùng vui vẻ.

Mời quý phụ huynh xem lại những hình ảnh được ghi lại từ chuyến đi!

Một buổi xem phim thật nhiều niềm vui!

Ban truyền thông BGS