Học sinh khối 2, 3, 4, 5 tập trung đầu năm học mới

Sau 2 tháng hè nghỉ ngơi vui vẻ và bổ ích, sáng ngày 27/07, các bạn học sinh khối 2, 3, 4, 5 của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã cùng tới trường tập trung để chuẩn bị cho năm học mới 2018 - 2019.

Do trời mưa nên các bạn học sinh không có phần hoạt động ngoài trời mà thay vào đó là tập trung trên lớp để làm quen với cô giáo. Phần giao lưu gặp gỡ tuy diễn ra ngắn nhưng cũng phần nào giúp cô và trò gần gũi nhau hơn. Không chỉ là những câu hỏi khô khan mà các bạn học sinh còn được chơi các trò chơi rất thú vị do các cô giáo chuẩn bị. Những trò chơi này làm cho không khí trở nên vui tươi và tự nhiên hơn rất nhiều.

Hi vọng các bạn học sinh cũng bước vào năm học mới với tinh thần tốt như trong buổi tập trung hôm nay. Chúc các bạn học sinh cùng cô giáo của mình có 1 năm học 2018 - 2019 thật thành công nhé!

Tin bài và ảnh: Ban truyền thông - Bill Gates Schools