Lễ hội Halloween tại Bill Gates Schools

1572515080 | 0 bình luận | 706 xem

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và là một trong những lễ hội thú vị được học sinh tại BGS mong đợi.

Lễ hội Halloween tại BGS

Lễ hội Halloween ở BGS được tổ chức vào buổi chiều ngày 31/10. Từ trước khi lễ hội Halloween chính thức diễn ra, khuôn viên BGS đã được trang hoàng độc đáo thành một thế giới ma quái, khác lạ. Các lớp còn tự làm những chiếc mặt nạ kì quái và những quả bí ngô để tham gia vào phần thi mặt nạ thời trang.

Vào buổi sáng ngày diễn ra lễ hội, khi những cơn gió lạnh lùa qua từng góc trường, các bạn học sinh đã rất phấn khích với rất nhiều đồ hóa trang, đồ trang điểm và hàng loạt những phụ kiện khác để đồ hóa trang của các bạn trở nên đáng sợ hơn. Những tiếng cười đùa lớn khi mọi người bàn tán về trang phục của nhau có thể được nghe thấy từ mọi nơi trong trường làm không khí trở nên vui hơn hẳn.

Mỗi người một diện mạo đến với lễ hội Halloween và thỏa sức vui chơi trong vô số các hoạt động đa dạng được tổ chức tại lễ hội như: giao lưu tìm hiểu về ngày lễ, biểu diễn văn nghệ, phần thi vũ điệu Halloween, kịch Halloween, …

Các hoạt động trong lễ hội Halloween

Tưng bừng, sôi động, hoành tráng… là những ấn tượng khó quên đối với học sinh BGS trong lễ hội Halloween vừa qua. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, đây còn là dịp để các bạn học sinh phát huy tính sáng tạo và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động diễn ra trong lễ hội.

Bài viết và hình ảnh: Ban truyền thông BGS

 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến