Ngày hội STEM cấp THCS năm học 2020-2021 do quận Hoàng Mai Tổ chức

Ngày 26/3/2021 vừa qua, trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long vinh dự khi có sản phẩm tham gia Ngày hội STEM cấp THCS diễn ra tại trường THCS Hoàng Liệt, do quận Hoàng Mai tổ chức.

Các bạn học sinh BGS trong ngày hội STEM

Với mục tiêu nâng cao nhận thức và năng lực dạy học theo phương thức giáo dục STEM; hướng đến kích thích sự sáng tạo; mong muốn giới thiệu, trưng bày các sản phẩm theo định hướng giáo dục STEM, ngày hội đã tổ chức các gian hàng cho cả cán bộ, giáo viên, học sinh các trường tham gia. Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên bộ môn tự nhiên Toán, Lí, Hóa, Sinh, một số học sinh lớp 8,9 của trường đã được trải nghiệm tại ngày hội với hai sản phẩm trưng bày rất đẹp mắt và tiện dụng: Cửa tự động, nước tẩy rửa đa năng.

Các bạn học sinh tự tin trình bày sản phẩm của mình

Đây là cơ hội quý báu để các con bộc lộ tài năng, hiểu biết thêm tri thức và bồi đắp thêm ước mơ, đam mê nghiên cứu khoa học để ứng dụng lí thuyết vào thực tiễn cuộc sống.

Tiểu ban Truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long