Tham gia kì thi cấp giấy chứng nhận môn bơi do Quận Hoàng Mai tổ chức

Hôm nay, 13/9/2018, hàng trăm học sinh từ các trường Tiểu học, Trung học trên địa bàn quận Hoàng Mai đã tới tham dự kì thi cấp giấy chứng nhận môn bơi, được tổ chức tại Trường Thể dục Thể thao Thanh thiếu nhi Quận Hoàng Mai. Hơn 150 học sinh đến từ trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – Bill Gates Schools cũng tới tham dự kì thi vô cùng hấp dẫn này. Bơi lội từ lâu không chỉ là một môn thể thao bổ ích mà đã trở thành một kĩ năng không thể thiếu của các bạn học sinh mọi lứa tuổi.

Với làn nước trong xanh và mát lạnh, cứ lần lượt 3 bạn học sinh sẽ lên vượt qua thử thách bơi trọn vẹn một lượt chiều dài bể. Giám khảo của kì thi là đại diện lãnh đạo Quận Hoàng Mai, các thầy giáo dạy môn bơi của Trường Thể dục thể thao Thanh thiếu nhi cùng sự hỗ trợ của các cán bộ nhà trường. Nếu các bạn nhỏ lớp 1 còn rụt rè khi xuống nước, thì các anh chị lớp 3, 4, 5 tỏ ra vô cùng mạnh dạn và đa phần các bạn đã hoàn thành tốt phần thi của mình, chiến thắng bản thân mỗi khi bơi qua mực nước sâu của bể. Kết quả sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Xin cảm ơn lãnh đạo Quận cũng như các thầy cô giáo của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho các con tham gia kì thi vô cùng quan trọng này.

Các bạn HS đang được thầy Hoàng Xuân Hùng hướng dẫn và nhắc nhở trước khi tham gia bơi

Các bạn đang chuẩn bị vào làn bơi của mình

Tăng tốc

Về đích