Thông báo từ Ban tổ chức về sân chơi trí tuệ IOE

1504842276 | 0 bình luận | 7046 xem

Do sự cố về ổ cứng của hệ thống nên tiểu ban công nghệ đã phải xử lý mất nhiều ngày để khắc phục. Tuy nhiên có nhiều dữ liệu không cứu vãn được, mong các bạn thông cảm cùng khắc phục sự bất tiện này.

1) Tất cả các tài khoản của thành viên đăng ký trước ngày 28/8/2017 đều không tồn tại trên hệ thống. Bởi vậy, các thành viên cần Đăng ký lại tài khoản.

2) Do mất các tài khoản cũ nên các vòng tự luyện mà các bạn đã vượt qua cũng không còn lưu kết quả. Bởi vậy, sau khi Đăng ký tài khoản mới, các bạn cần tham gia lại các vòng tự luyện từ vòng 1.

3) Các tài khoản cũ còn số lượt thi thử cần gửi tài khoản cũ cùng các thông tin về số lượt thi thử, ngày thi thử gần nhất để tiểu ban công nghệ tra cứu để bổ sung cho tài khoản mới (Tên Đăng Nhập mới, ID mới).

Mọi thông tin xin gửi về: ioe@moet.edu.vn 

Lưu ý: Đối với các tài khoản rơi vào trường hợp 3) khi tạo tài khoản mới xong cần click vào "Thi Thử" để có thông tin thi thử cho tài khoản mới, từ đó tiểu ban kỹ thuật mới có thông tin để bù lại lượt thi thử.

4) Lịch mở các vòng tự luyện và thi chính thức:

5. Ban Tổ chức sẽ thông báo chi tiết các khung giờ thi với từng vòng thi chính thức. Các hướng dẫn về tổ chức thi sẽ cập nhật trên trang web: ioe.go.vn

6. Việc Bộ GD-ĐT có tham gia vào cuộc thi này hay không sẽ không ảnh hưởng đến các vòng thi ở các cấp. 

* Với các học sinh BGS tham gia cuộc thi IOE trên mạng, tất cả hãy coi đây như một sân chơi bổ ích, là nguồn động viên khích lệ để các con hứng thú và học tập tốt hơn bộ môn Tiếng Anh.

Chúc các con luôn giữ được niềm đam mê với sân chơi trí tuệ IOE và gặt hái nhiều thành công trong năm học 2017-2018 này!

                                                                                                                                      Tin bài: Ms. HC - Tiểu học QTTL

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến