Tuần học khởi động bổ ích

Đại dịch Covid-19 khiến chúng ta nhớ lại Ebola, SARS bởi hậu quả mà nó để lại thật sự rất khó lường. Nó khiến hàng quán phải đóng cửa, giao thông bị phong tỏa, kinh tế rơi vào trạng thái bất ổn định, ... và cùng với đó là việc học sinh, sinh viên không được tới trường. Chính vì thế mỗi người đều phải có kỹ năng tự bảo vệ để phòng, chống dịch, sống và làm việc trong môi trường an toàn. Học sinh các cấp học lvà đối tượng cần có những kỹ năng cần thiết để phòng, tránh dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, tâm lý để yên tâm học tập tốt.

Cùng học online với 2A1 nhé!

Với phương châm: “Ngừng đến trường nhưng không ngừng học”, ngày 16/8 vừa qua, các bạn học sinh lớp 2A1 trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã bắt đầu tuần học khởi động đầy bổ ích. Mỗi sáng, các bạn luôn mong giờ vào lớp đến thật nhanh để được gặp cô và các bạn, ai cũng muốn vào lớp sớm nhất. Các bạn hào hứng tham gia các tiết học củng cố lại kiến thức lớp 1, cùng nhau trải nghiệm trong các giờ học năng khiếu. Sau mỗi giờ học, cả lớp lại gửi đến nhau những lời chúc vô cùng đáng yêu và chân thành. Ngoài giờ học trên lớp, ở nhà các bạn còn chăm chỉ hoàn thành bài tập và thỏa sức sáng tạo trong mỗi bức tranh, điệu nhảy. Trải qua 1 tuần học vừa qua, tôi nhận thấy các bạn như lớn hẳn lên, tự ý thức được việc học của bản thân. Không chỉ tôi mà bố mẹ các bạn cũng nhận ra điều đó, có phụ huynh từng nói với tôi: “Những buổi đầu tiên của năm học mới mà các con giữ được hứng thú như thế này sau những ngày nghỉ dài thì đó là thành công rực rỡ rồi cô à!”

Dù học online nhưng các bạn rất chăm chỉ hoàn thành bài cô giao

Mong từng ngày dịch Covid qua đi, để cô trò được gặp nhau và khám phá những điều thú vị.

Bài viết: Cô giáo Bùi Thị Lương - GV chủ nhiệm lớp 2A1

Hình ảnh: Lớp 2A1