VINH DANH NHỮNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG VÒNG THÀNH PHỐ CUỘC THI ASMO 2023

1698910393 | 0 bình luận | 414 xem

VINH DANH NHỮNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG VÒNG THÀNH PHỐ CUỘC THI ASMO 2023

Vừa qua, BGS đã đón nhận rất nhiều tin vui sau khi kết quả vòng Thành phố cuộc thi ASMO 2023 được công bố.

Trong vòng thi Thành phố, các BGSers khối Tiểu học và THCS tham gia cả 3 phân môn Toán - Tiếng Anh - Khoa học và đã xuất sắc đem về:

10 giải Bạc

64 giải Đồng

14 giải Khuyến khích

Chúc mừng các con đạt được những thành tựu nhờ nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng!

BGS cũng xin chúc mừng và tri ân các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo đã luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ các thí sinh trong suốt quá trình ôn luyện!

 ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad)

Là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia - đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu khu vực Châu Á. Kết quả kỳ thi ASMO được sử dụng để đánh giá kết quả học tập của học sinh trong chương trình của Bộ Giáo dục Malaysia. Với phương châm "Giáo dục chất lượng là tương lai của đất nước", sứ mệnh cốt lõi của kỳ thi là thúc đẩy việc đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục chất lượng nhất. Không chỉ tại Malaysia, hàng năm ASMO có hàng trăm ngàn lượt học sinh từ nhiều Quốc gia tham dự và những học sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự ASMO Quốc tế được tổ chức luân phiên ở các Quốc gia thành viên.

Tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo (Research Institute of Creative Education - RICE) là đơn vị độc quyền tổ chức nhiều kỳ thi quốc tế có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có Kỳ thi ASMO. RICE kỳ vọng sẽ trở thành tổ chức tốt nhất trong việc cung cấp cho học sinh Tiểu học và Trung học những cơ hội học tập, trải nghiệm liên quan đến các môn học Toán tiếng Anh, Khoa học và Tiếng Anh; từ đó, tạo động lực cho các em học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân và tích luỹ những kỹ năng cần thiết trong hành trình hội nhập thế giới.

Ban Truyền thông Bill Gates Schools 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến