Cô giáo Đinh Thị Thanh Huyền

Cô giáo: Đinh Thị Thanh Huyền

Trình độ chuyên môn:  Tốt nghiệp Trường cao đẳng Sư phạm, chuyên ngành mầm non năm 2014.

Vị trí công tác: Giáo viên tại Trường Mầm non Thăng Long – Bill Gates Schools

Tóm tắt quá trình công tác và thành tích cá nhân:

Từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 9 năm 2016: là giáo viên tại trường mầm non song ngữ Thiên An. Trong thời gian công tác tại trường mầm non song ngữ Thiên An, bản thân luôn cố gắng, được nhà trường đánh giá là giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được phụ huynh và học sinh yêu quý.

Từ tháng 10 năm 2016 đến nay: là giáo viên Trường mầm non Thăng Long - Bill Gates Schools. Trong quá trình công tác tại trường, bản thân luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn học hỏi từ đồng nghiệp, trau dồi kiến thức từ sách vở, tài liệu chuyên môn.

Phương châm giảng dạy: Lấy học sinh làm trung tâm - Kích thích sự sáng tạo trong mỗi cá nhân.

Mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới: Tiếp tục được công tác và cống hiến tại ngôi trường mầm non Thăng Long mến yêu; tiếp tục phấn đấu để luôn là một giáo viên có uy tín của trường, được phụ huynh tín nhiệm và học trò tin yêu, được đồng nghiệp yêu quý!