Cô giáo Dương Thị Thúy Hạnh

Cô giáo: Dương Thị Thúy Hạnh

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cử nhân khoa Mầm non – Trường Cao đẳng  Sư phạm TW 1, Cử nhân khoa Quản lý giáo dục - Trường Đại học Sư phạm HN

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Mầm non Thăng Long - thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Thành tích cá nhân:

- Đạt Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2015 - 2016, 2016 - 2017

- Từ năm học 2008-> nay, liên tục là giáo viên dạy giỏi cấp trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.

Đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Là giáo viên năng động, trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm tốt,  luôn luôn phấn đấu hết mình trong công việc, cởi mở và chia sẻ với đồng nghiệp; khơi dậy tính tò mò sáng tạo, kích thích tính độc lập và chủ động trong mỗi học sinh, rèn luyện kỹ năng sống và khuyến khích học sinh biết chia sẻ. Luôn tâm niệm “ Yêu thương trẻ như con của mình”.