Cô giáo Nguyễn Thu Thảo

Cô giáo: Nguyễn Thu Thảo

Trình độ chuyên môn: Sư phạm mầm non trường Cao Đẳng Sư  Phạm Trung Ương.

Năm 2017 đến nay : Công tác tại Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Thành tích cá nhân: Lao động tiên tiến năm 2017-2018

Là giáo viên có trách nhiệm, có kỹ năng, có nghiệp vụ chuyên môn để chăm sóc trẻ và phấn đấu hết mình trong công việc.  Là người năng động, tích cực tham gia các hoạt động của trường và hệ thống . là giáo viên ham học hỏi, yêu trẻ và hòa đồng với đồng nghiệp.

Mục tiêu phấn đấu : “Mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày vui”

Làm thế nào để các con cảm thấy thích thú khi tới trường? Làm sao để có một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các bé, phát triển các kỹ năng cá nhân một cách tích cực. Và quan trọng đó là làm sao để cho những tiếng cười giòn tan luôn nở trên môi các bé khi tới trường.

Luôn háo hức tạo ra nhiều hoạt động phong phú không những giúp các con luôn cảm thấy thích thú khi tới trường mà còn giúp các con có một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các bé, phát triển các kỹ năng cá nhân một cách tích cực!