Cô giáo Vũ Thị Thu Hiền

1489052239 | 0 bình luận | 3393 xem

 

Cô giáo: Vũ Thị Thu Hiền

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Xuất sắc lớp Tài năng, chuyên ngành sư phạm Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Lịch sử trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long – thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, chịu khó học hỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường. Ra trường, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và có nhiều trải nghiệm hữu ích với chuyên ngành giảng dạy của mình. Tuy còn trẻ nhưng cô đã có kinh nghiệm dạy học trong các môi trường công lập: trường THCS Yên Sở, trường THCS Minh Khai.

Là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc, trau dồi chuyên môn của bản thân. Từ đó, khiến cho giờ giảng Lịch sử không còn khô khan mà trở nên phong phú, gần gũi với học sinh. Cô có năng khiếu giảng dạy cuốn hút, sáng tạo, truyền lửa cho học sinh, kích thích sự tìm tòi và khám phá của các em học sinh về bộ môn Lịch sử.

Với những năng lực vốn có và khả năng tiếp thu, học hỏi; hứa hẹn rằng cô sẽ đóng góp những thành tích hữu ích cho nền giáo dục nước nhà nói chung và trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến