Cô giáo Bùi Thị Hiền

1489052239 | 0 bình luận | 2991 xem

Cô giáo: Bùi Thị Hiền

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Xuất Sắc, Khoa Toán - Trường Đại học sư phạm Hà Nội, năm 2013; bảo vệ thành công và được công nhận Thạc sĩ Toán học tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2015.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Toán Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates. 

Từ những năm học cấp 3, khi còn là một học sinh chuyên Toán của Trường Trung học Phổ thông chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội, cô đã có một tình yêu đặc biệt đối với toán học. Bởi niềm yêu thích đặc biệt ấy mà lên đại học, cô lại tiếp tục chọn cho mình con đường đó là vào học tại lớp Chất lượng cao, Khoa Toán của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, một ngôi trường danh tiếng, đào tạo chuyên sâu về Toán học hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, cô đã về công tác tại trường THCS - THPT Quốc tế Thăng Long, từ năm 2015 cho đến nay.

Hiểu được rằng bộ môn toán là một bộ môn hàn lâm, mang tính tư duy cao nên trong dạy học môn này cô luôn tâm niệm "Phải dạy học cho học sinh hiểu được bản chất, gốc rễ của vấn đề để học sinh có thể hiểu sâu các nội dung kiến thức Toán học hơn, các em sẽ không thấy Toán học khô khan và khó tiếp cận nữa. Trong giảng dạy cô cũng luôn cố gắng đơn giản hóa những khái niệm toán học cho chúng trở nên gần gũi với các em hơn. Với cô, hệ thống bài tập trong môn Toán cũng cần được chú trọng rất nhiều. Những bài tập của cô thường được phân dạng rất rõ ràng, nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao, để giúp học sinh củng cố vững chắc các khái niệm Toán học đã học”. Bằng tình yêu nghề, với vốn kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cô tin rằng sẽ truyền được lửa và niềm yêu thích toán học cho tất cả các bạn trẻ đã và đang học tập tại mái trường Bill Gates thân yêu!

Cô có nhiều đóng góp quan trọng trong việc nâng cao trình độ kiến thức và các kỹ năng cơ bản cho học sinh, để khóa học sinh THPT đầu tiên của nhà trường thi tốt nghiệp đạt 100% và 100% thi đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến