Cô giáo Đặng Thị Kim Thoa

1489052036 | 0 bình luận | 3275 xem

Cô giáo: Đặng Thị Kim Thoa 

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tin học - trường Đại học Sư phạm Hà Nội, năm 2016.

Vị trí công tác: Giáo viên Tin học Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long - Bill Gates Schools.

Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, chịu khó học hỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường cũng như cộng tác với các công ty lớn như Công ty công nghệ phần mềm RIC, SOf cũng như với báo Echip . Ra trường với tuổi trẻ ham học và muốn truyền đạt, trao đổi cùng với những thế hệ đi sau những công nghệ mới nhất hiện đã áp dụng ở các nước phát triển trên thế giới, nhất là các nước đi đầu về công nghệ ứng dụng như Mỹ và Ấn Độ với mục đích hướng cho các bạn trẻ niềm đam mê công nghệ tin học máy tính.

Cô đã từng là giáo viên dạy Tin học trường THCS Yên Nghĩa, là cộng tác viên của Công ty Công nghệ phần mềm RIC và báo Echip cùng lúc đó tham gia giảng dạy tin học văn phòng ứng dụng cho những người đã đi làm tại trung tâm tin học FPT.

Là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp. Cô đã tham gia giảng dạy môn Tin học tại Hệ thống Giáo dục Billgates từ năm 2016 cho đến nay. Với tôn chỉ học sinh chính là đồng nghiệp với mình sau khi ra trường, cô luôn truyền đạt và tạo cảm hứng học tập cho các bạn học sinh nhằm cung cấp cho các bạn một kiến thức tổng hợp nhất để các bạn có thể tự do phát triển theo con đường mình yêu thích sau này. Cùng với tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nơi đây, cô đã đóng góp rất nhiều thành tích cho Hệ thống giáo dục Billgates trong học tập cũng như trong các hoạt động của nhà trường.

Cá nhân cô là một sinh viên giỏi, có tuổi trẻ và đam mê đối với ngành Tin học, yêu nghề giáo coi sự nghiệp trồng người là niềm tự hào đối với chính bản thân và xã hội. Niềm tự hào này chính là nguồn động lực không nhỏ giúp cô tiếp tục phát huy sự nghiệp trồng người cao cả của mình tại ngôi trường thân yêu Bill Gates Schools.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến