Cô giáo Hoàng Thị Lan

Cô giáo: Hoàng Thị Lan

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp khoa Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên môn Toán Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long – Bill Gates Schools

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn ý thức việc học tập của mình, ham học hỏi, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, tích cực tham gia các hoạt động của trường: hoạt động chào tân sinh viên, hiến máu tình nguyện,….

Là một giáo viên trẻ năng động, yêu ghề, nhiệt huyết với công việc. Cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời trau dồi kiến thức chuyên môn, luôn học hỏi từ các đồng nghiệm đi trước. Cô luôn biết cách tạo mối quan hệ gần gũi, thân thiện với đồng nghiệm và học sinh. Cô luôn cố gắng truyền cảm hứng và niềm yêu thích môn Toán của mình đến với học sinh, giúp học sinh có động lực, hứng thú tìm tòi và học tập môn Toán

Bằng chính sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình giúp cô phát huy sự nghiệp trồng người dưới ngôi trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long.