Cô giáo Hoàng Thị Hường

1489128217 | 0 bình luận | 2601 xem

Cô giáo: Hoàng Thị Hường

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Giỏi – lớp Chất lượng cao -  khoa Sư phạm Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên giảng dạy môn Ngữ văn trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates. 

 Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cô đã luôn nỗ lực phấn, rèn luyện và đạt được những thành tích xuất sắc như: Sinh viên năm tốt, giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học, sinh viên thực tập xuất sắc, giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội cho sinh viên tài năng.

Ngay sau khi ra trường cô được nhận vào giảng dạy chính thức tại trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long. Tuy còn trẻ nhưng với kiến thức vững vàng, tinh thần ham học hỏi và phương pháp giảng dạy mới mẻ, tích cực, cô đã nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, được học trò kính trọng, được đồng nghiệp yêu mến.

Trong công tác giảng dạy, cô coi các em học sinh như những người con, người em của mình. Nắm  được năng lực riêng của mỗi bạn, cô thường dạy bám sát đến từng đối tượng học sinh, cẩn thận và tỉ mỉ hướng dẫn các em từ kỹ năng đọc hiểu, phân tích, cảm thụ đến tư duy, để các em yêu mến và không còn cảm thấy sợ học môn Ngữ văn nữa. Cô miệt mài giảng dạy học trò bằng tất cả tri thức, tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm của mình. Cô quan niệm, mỗi giờ học Ngữ văn phải khơi gợi cho học sinh sự hứng thú, niềm say mê, đánh thức những rung động, những ước mơ, hoài bão, hướng các em đến lối sống giàu tình yêu thương, chạm đến những giá trị chân – thiện – mĩ và quan trọng hơn là trang bị cho các em khối kiến thức vững vàng để các em tự tin trước những kì thi lớn của cuộc đời. Với sự dìu dắt, truyền cảm hứng học Văn của cô, các em học sinh đều có tiến bộ, tích cực tham gia các kì thi học sinh giỏi cấp Trường, cấp Quận, gặt hái rất nhiều thành tích về cho nhà trường.

Không chỉ là một giáo viên Ngữ văn tận tình, nhiệt huyết, cô còn là một giáo viên chủ nhiệm tâm lý và trách nhiệm. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô được phụ huynh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào khả năng quản lý, giáo dục và rèn giũa học trò của mình.

Năm học vừa qua, cô đạt danh hiệu Lao động tiên tiến xuất sắc, có nhiều thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp. Cùng với đồng nghiệp, cô luôn phấn đấu và cố gắng xây dựng Bill Gates Schools ngày càng phát triền vững mạnh.  

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến