Cô giáo Hoàng Thị Hương

1489051958 | 0 bình luận | 4082 xem

Cô giáo: Hoàng Thị Hương

Trình độ chuyên môn:

Tốt nghiệp hệ chính qui, loại giỏi, Khoa Giáo dục công dân, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, năm 2006.

Tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị và lí luận Mác- Lênin chuyên ngành Giáo dục công dân.

Vị trí công tác: Phó hiệu trưởng Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long - Bill Gates Schools.

Là một giáo viên đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Giáo dục công dân ở trường Trung học phổ thông, nhiều năm liền được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Trường và năm 2016 cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Cô đã có nhiều năm tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Giáo dục công dân cấp tỉnh và gặt hái được nhiều thành công. Luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của học sinh và phụ huynh.

Cô là một giáo viên nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc; luôn có ý thức phấn đấu, chịu khó học hỏi vươn lên để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế về giáo dục, đặc biệt để hoàn thành sứ mệnh của môn học: hình thành, phát triển nhân cách của học sinh và giúp học sinh lĩnh hội được những chuẩn mực đạo đức cần thiết để trở thành công dân vừa có đức, vừa có tài. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để cô tiếp tục có những cống hiến cho sự nghiệp trồng người nói chung và tại Hệ thống giáo dục Bill Gates nói riêng.