Cô giáo Lê Ngân Hà

1506654752 | 0 bình luận | 2785 xem

Cô giáo: Lê Ngân Hà

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành sư phạm Địa lý  - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Địa lý, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, ham học hỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường, của khoa Địa Lý và CLB Kỹ năng trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khi ra trường, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và có nhiều trải nghiệm quý báu với chuyên ngành giảng dạy của mình ở các trường tư thục. Với ba năm kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường tư thục, cô đã luôn đồng hành và hiểu tâm lý các bạn học sinh trường tư, đồng thời cô cũng luôn áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, nhằm phát huy năng lực của các bạn học sinh một cách tối đa nhất. 

Là một giáo viên yêu nghề, mến trẻ, cô luôn sáng tạo trong từng bài giảng của mình để mỗi tiết học Địa lý là một tiết học đầy bổ ích, thú vị và đầy tính liên hệ thực tế. Cô luôn có ý thức, trách nhiệm cao với công việc và thân thiện, gần gũi với các bạn học sinh. Bên cạnh công tác chuyên môn là giảng dạy môn Địa lý, cô cũng đã từng chủ nhiệm lớp 10 và 12. Cô luôn tâm niệm giáo dục là phải bằng cả trái tim và tình yêu thương để học sinh có thể rèn luyện cả “Đức” và “Tài” và để các em không chỉ thi đỗ tốt nghiệp THPT hay Đại học mà còn ngày càng trưởng thành hơn, dần trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến