Cô giáo Lương Hồng Nhung

- Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sinh học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

- Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh – Trường đại học Sư phạm Hà Nội

Vị trí công tác:

- Giáo viên dạy môn Khoa học bằng Tiếng Anh (Science) Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long thuộc hệ thống giáo dục Bill Gates.

- Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và đạt được những thành tích học tập đáng kể. Ra trường, bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần luôn học hỏi, cô đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp giảng dạy của mình.

- Phương châm giáo dục của cô là luôn truyền lửa cho học sinh, khơi dậy tính tò mò sáng tạo của mỗi học sinh với môn học; từ đó có nhiều hứng thú khám phá và ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn sinh động.

- Là một giáo viên tâm huyết với nghề, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tính giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp.