Cô giáo Nguyễn Kiều Lương

1489051918 | 0 bình luận | 3069 xem

Cô giáo: Nguyễn Kiều Lương

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, năm 2013; hoàn thành chương trình Cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa Sau Đại học, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và được cấp bằng Thạc sĩ.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Tiếng Anh, Trường THCS - THPT Quốc tế Thăng Long - Bill Gates Schools.

Là một giáo viên trẻ luôn tâm huyết với nghề, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, không ngừng học hỏi từ đồng nghiệp và các thế hệ thầy cô đi trước. Cô tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh tại Hệ thống giáo dục Bill Gates từ năm 2015 cho đến nay. Mặc dù thời gian công tác tại trường chưa nhiều, nhưng cùng với tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nơi đây, cô đã đóng góp nhiều thành tích cho Hệ thống giáo dục Bill Gates trong công tác giảng dạy cũng như trong các hoạt động của nhà trường.

Cô luôn cố gắng truyền cảm hứng và tình yêu đối với môn tiếng Anh của mình đến các bạn học sinh, để các bạn chuyển từ “ghét”, từ “sợ” sang “yêu” môn học bổ ích này. Ngoài việc giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và của Trường, cô còn tham gia bồi dưỡng, dìu dắt học sinh gặt hái được các thành tích cao trong các kỳ thi Tiếng Anh từ cấp Trường đến cấp Quận. Sự tiến bộ của học sinh chính là nguồn động lực không nhỏ giúp cô tiếp tục nỗ lực hơn nữa cho sự nghiệp trồng người cao cả tại ngôi trường thân yêu Bill Gates Schools.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến