Cô giáo: Trần Thị Mùi

Cô giáo: Trần Thị Mùi

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội II năm 1998.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Ngữ văn Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã ý thức được nhiệm vụ vinh quang của sự nghiệp trồng người nên không ngừng học hỏi phấn đấu. Không chỉ nỗ lực học tập cô còn nhiệt tình tham gia các hoạt văn nghệ, thể dục thể thao của trường và đã đạt được những thành tích đáng nể: Năm 1995 giải nhì ngâm thơ cấp thành phố, năm 1996 giải nhất cuộc thi “Sinh viên thanh lịch trường Đại học Sư phạm Hà Nội II”, năm 1997 giải nhì cuộc thi “Hiểu biết nghiệp vụ Sư phạm” được tổ chức tại thành phố Vinh – Nghệ An. Cô là gương mặt tài năng trong tốp ca khúc chính trị của trường từng đi diễn nhiều nơi đem lời ca tiếng hát phục vụ các đơn vị Bộ đội .

Từ năm 1998- 2003 cô tham gia công tác giảng dạy và chủ nhiệm tại trường THPT Tiên Du I – Bắc Ninh. Cô là giáo viên dạy giỏi cấp trường, giáo viên chủ nhiệm giỏi, lao động tiên tiến xuất sắc, Bí thư chi đoàn giáo viên, đối tượng cảm tình Đảng.

Năm 2003 cô tham gia giảng dạy và làm công tác chủ nhiệm tại trường THPT Phương Nam .Năm 2004 cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, giáo viên chủ nhiệm giỏi. Năm 2007 đạt giải thưởng sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố. Năm 2009 đạt giải nhì cuộc thi giáo án điện tử cấp thành phố. Năm 2010 đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Có học sinh đạt kết quả tốt nghiệp 100% và nhiều năm liền có học sinh giỏi cấp trường và cấp thành phố .

Năm 2014 cô tham gia giảng dạy tại trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long – thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates. Năm 2015 có học sinh đạt giải nhì trong cuộc thi học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp thành phố, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp cao. Cô là giáo viên nòng cốt của cấp THPT trong công tác giảng dạy môn Ngữ văn 12, luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của học sinh và các bậc phụ huynh.