Cô giáo Trương Thúy Hằng

1488762943 | 0 bình luận | 2480 xem

Cô giáo: Trương Thúy Hằng

Trình độ chuyên môn: 
- Master (Thạc sĩ) ngành Tiếng Anh khoa học tại Đại học Minho (Bồ Đào Nha) và Đại học Trento (Ý)

- Học bổng toàn phần Thạc sĩ của Chính phủ Hungary tại Corvinus University of Budapest

- Cử nhân Kỹ thuật sinh học & thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh – Trường đại học Sư Phạm Hà Nội

- Chứng chỉ TOEFL IBT cấp bởi Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS.

- Chứng chỉ IELTS cấp bởi Hội đồng Anh Bristish Council.

- Chứng chỉ phương pháp giảng dạy ESL cấp bởi Hiệp hội giáo dục Anh Quốc.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Toán - Khoa học bằng Tiếng Anh (Mathematics and Science) Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long - thuộc hệ thống giáo dục Bill Gates Schools. 

Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, chịu khó học hỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường. Ra trường, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và có nhiều trải nghiệm hữu ích.

 Với những trải nghiệm khi học tập tại nước ngoài và kinh nghiệm làm việc, cô có những phương pháp giảng dạy mới thú vị và kích thích sự phát triển kỹ năng cũng nhưng kiến thức một cách tích cực cho học sinh.

Là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp. Sau khi học tập tại Ý và Bồ Đào Nha, cô đã tham khóa học cao học thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Viện Hàn Lâm khoa học để nâng cao không những kiến thức ngành giáo dục nói chung và Quản lý nói riêng.

Có nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh. Và trong suốt những năm công tác của mình, cô đã tận tụy dìu dắt rất nhiều học sinh gặt hái được các thành tích cao môn Toán Tiếng Anh. Niềm tự hào này chính là nguồn động lực không nhỏ giúp cô tiếp tục phát huy sự nghiệp trồng người cao cả của mình tại ngôi trường thân yêu Bill Gates Schools.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến