Cô giáo Đỗ Ngọc Bích

1489979138 | 0 bình luận | 2552 xem

Cô giáo: Đỗ Ngọc Bích

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp bằng Khá, Khoa Sư phạm Mỹ thuật- Trường Cao đẳng nhạc họa TW, năm 2008. Tốt nghiệp hệ Đại học liên thông bằng Giỏi tại trường ĐHSP Nghệ Thuật TW năm 2011. 

Vị trí công tác: Giáo viên Mĩ thuật - Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates. 

Tham gia giảng dạy tại trường TH Ban Mai năm 2009 - 2010. Tham gia giảng dạy bộ môn mĩ Thuật tại Hệ thống giáo dục Bill Gates từ 5/2010 cho đến nay.
Trong quá trình dạy học, làm việc tôi luôn cố gắng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy từ đồng nghiệp cũng như bản thân, để nâng cao nghiệp vụ sp của mình.
Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy ở các cấp học trong hệ thống giáo dục phổ thông, bản thân tôi đã rút ra một số bài học, cũng như đúc rút những kinh nghiệm về chương trình giảng dạy bộ môn Mĩ Thuật  so với các bộ môn khác. Mĩ Thuật là các môn Năng khiếu đòi hỏi có sự đam mê, yêu thích, và sự tận tụy yêu nghề của giáo viên. Trong thời đại của sự phát triển toàn diện ngày càng đòi hỏi sự đổi mới, sự tư duy cao thì việc xây dựng, lựa chọn phương pháp dạy học phù hợp với các đối tượng học sinh cũng ngày càng được sáng tạo hơn góp phần thúc đẩy niềm đam mê ca hát, nhảy múa của các con học sinh.

Cô có nhiều đóng góp quan trọng vào việc xây dựng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đạt tốp 1/7 trường Chuẩn Quốc Gia Mức độ 2 của Thủ đô Hà Nội.

 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến