Cô giáo Nguyễn Thị Hường

Cô giáo: Nguyễn Thị Hường

Trình độ chuyên môn:  Tốt nghiệp loại Khá, Hệ chính qui, Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường ĐHSP Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Năm vào ngành: Tháng 6/2011.

- Từ năm tháng 8/2011 đến tháng 7/2015 công tác tại trường TH Việt Nam Singapore.

- Từ năm tháng 8/2015 đến tháng 7/2016 công tác tại trường TH Hanoi Academy.

- Từ tháng 8/2016 đến nay công tác tại trường THQT Thăng Long.Cô là giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục tiểu học môi trường Quốc tế và hội nhập Quốc tế; luôn say mê và tâm huyết với nghề, có nhiều cải tiến trong phương pháp dạy học, làm cho học sinh hứng thú với các môn học. ngoài việc học kiến thức chuyên môn, cô luôn hướng dẫn học sinh cqcs kỹ năng sống cần thiết nhất giúp học sinh chủ động; vận dụng sáng tạo và hiệu quả 7 thói quen để thành đạt trong cuộc sống đến từng học sinh, giúp học sinh dần dần hình thành các thói quen tốt, đảm bảo sự vững tin trên con đường phát triển năng lực của công dân toàn  cầu.