Cô giáo Nguyễn Thị Huyền

Cô giáo: Nguyễn Thị Huyền

Trình độ chuyên môn:  Tốt nghiệp Đại học, Hệ chính qui, Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường ĐHSP Vinh

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Năm vào ngành: Tháng 6/2011.

- Từ tháng 6/2011 đến tháng 5/2013 công tác tại trường Quốc tế Á Châu.

- Từ tháng 6/2013 đến tháng 2/2020 công tác tại trường Quốc tế Việt Úc.

- Từ tháng 6/2020 đến nay công tác tại trường THQT Thăng Long.

Cô là giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục tiểu học môi trường Quốc tế và hội nhập Quốc tế; luôn say mê và tâm huyết với nghề, có nhiều cải tiến trong phương pháp dạy học, làm cho học sinh hứng thú với các môn học. Ở cô, học sinh luôn tìm thấy sự hứng thú và niềm yêu thích với môn học, cô mong muốn học sinh luôn luôn chủ động, sáng tạo hơn trong học tập để cho việc tiếp thu kiến thức trở nên tự nhiên, gần gũi, thú vị và đơn giản hơn. Từ đó, tăng cường khả năng tìm tòi, sáng tạo và nắm bắt kiến thức vững vàng, làm nền tảng chắc chắn cho các chặng đường học tập và phấn đấu tiếp theo của học sinh.