Cô giáo Bùi Thị Thương

Họ và tên giáo viên: Bùi Thị Thương

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Xuất sắc, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học – Sư phạm Tiếng Anh, khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Được đào tạo trong một ngôi trường đầu ngành của cả nước về giáo dục, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô đã luôn chủ động học hỏi, trau dồi chuyên môn, nâng cao kỹ năng, bồi dưỡng tình yêu đối với trẻ nhỏ và sự tâm huyết đối với nghề.

Một số thành tích cá nhân:

+ Được trao tặng giấy khen sinh viên Giỏi – Xuất sắc trong suốt 4 năm học tại ĐHSP Hà Nội.

+ Đạt giải nhất Hội thi “Vũ điệu tháng 3”.

+ Đạt giải nhì trong kì thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường.

Ngoài ra, được đào tạo hệ Song ngữ Quốc tế cùng với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm liền, cô hoàn toàn tự tin với khả năng Ngoại ngữ của mình trong quá trình giảng dạy, truyền đạt kiến thức chuyên môn, khả năng tiếng Anh, cũng như các kỹ năng mền khác cho học sinh.

Là một người giáo viên năng động, tự tin, sáng tạo, tôi luôn cống hiến hết mình cho Bill Gates Schools.