Cô giáo Cao Thị Thu Hương

1487747543 | 0 bình luận | 3806 xem

Cô giáo: Cao Thị Thu Hương

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ (nay là Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội) vào năm 1997.

Vị trí công tác hiện tại: Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Bill Gates Schools, Giáo viên môn: Tiếng Anh

Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, chịu khó học hỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường. Ra trường, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và có nhiều trải nghiệm hữu ích với chuyên ngành giảng dạy của mình

Cô đã từng là giáo viên dạy Tiếng Anh của hiệp hội Unesco, giáo viên Tiếng Anh của Trường Tiểu học Hoàng Liệt, Trường Phổ thông dân lập Phương Nam, là giáo viên Tiếng Anh cộng tác của Genetic - Chương trình đào tạo liên kết của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường đào tạo tin học Singapore. Với gần 20 năm công tác trong sự nghiệp trồng người, ở bất cứ môi trường và cương vị nào, cô cũng luôn được sự tín nhiệm, tin yêu của đông đảo phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp. Cô đã tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh tại Hệ thống giáo dục Bill Gates từ năm 2011 cho đến nay. Cùng với tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nơi đây, cô đã đóng góp rất nhiều thành tích cho Hệ thống giáo dục Bill Gates trong học tập cũng như trong các hoạt động của nhà trường.

Cá nhân cô là một giáo viên dạy giỏi cấp Quận, có nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh. Và trong suốt những năm công tác của mình, cô đã tận tụy dìu dắt rất nhiều học sinh gặt hái được các thành tích cao môn Tiếng Anh từ cấp Trường đến cấp Quốc gia. Niềm tự hào này chính là nguồn động lực không nhỏ giúp cô tiếp tục phát huy sự nghiệp trồng người cao cả của mình tại ngôi trường thân yêu Bill Gates Schools.

Cô có nhiều đóng góp quan trọng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển để Trường Tiểu Quốc tế Thăng Long đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến