Cô giáo Đặng Thị Phương Linh

Cô giáo: Đặng Thị Phương Linh

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – Hệ thống giáo dục Bill Gates School.

Là một giáo viên trẻ luôn quan tâm đến việc trang bị cho bản thân không chỉ các kiến thức chuyên môn, các kĩ năng sư phạm mà còn cả các kiến thức, kỹ năng xã hội để không chỉ hoàn thiện bản thân mà quan trọng hơn là để giáo dục học sinh – những người con tương lai của tôi trở thành những người không chỉ giỏi “tài” mà còn giỏi “đức”.

Bản thân cô luôn tâm niệm dù chưa thể là một giáo viên xuất sắc nhưng với lòng nhiệt huyết và yêu nghề, yêu trẻ cô tin rằng sẽ giúp được các con trở thành những người học trò xuất sắc.

Nhận thức được rằng giáo viên là một nhân tố quan trọng trong quá trình giáo dục tạo nên sự thành công suốt quá trình giáo dục nên cô mong muốn được tiếp tục rèn luyện và làm việc tại môi trường ... để cùng các con tạo lên ngôi nhà thứ 2 ấm áp, đầy tình yêu thương nơi các con không chỉ được trau dồi các kiến thức mà còn là nơi các con có thể luôn tự tin, thỏa sức sáng tạo để thể hiện bản thân và cùng nhau tạo nên ước mơ, tương lai tươi sáng chính từ trong suy nghĩ của các con.