Cô giáo Đào Thị Thu Hà

Cô giáo: Đào Thị Thu Hà

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán học (chuyên ngành Toán dạy bằng tiếng Anh), hệ đào tạo chính quy, Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Trình độ chuyên môn:

2017-2021   Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2

- Cử nhân Sư phạm Toán học chuyên ngành Toán dạy bằng TA

- Bằng tốt nghiệp: Loại giỏi

- Hình thức đào tạo: Chính quy

- Chứng chỉ trình độ năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh

- Chứng chỉ trình độ Tin học cơ bản

Từ tháng 6 năm 2021 đến nay: là giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Trong quá trình công tác tại trường, bản thân luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thành tích:

• Danh hiệu sinh viên tích cực tại Câu lạc bộ Trái tim đỏ
  • Giấy chứng nhận tham gia tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên
  • Giấy chứng nhận “ Đạt giải ba thi giảng hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Trường”.
  • Giấy chứng nhận “ Sinh viên có thành tích cao trong học tập và luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của khoa Toán”
  • Sinh viên giỏi 4 năm liền tại trường Đại học sư phạm Hà Nội 2

Mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới:
Trong thời gian tới bản thân tôi luôn mong muốn tiếp tục được công tác tại ngôi trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long mến yêu. Mục tiêu của bản thân là tiếp tục phấn đấu với ước mơ của mình là một giáo viên được phụ huynh và học trò tin yêu, được đồng nghiệp yêu quý! "