Cô giáo: Đào Thị Tố Uyên

Cô giáo: Đào Thị Tố Uyên.

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Xuất Sắc chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, trường  Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Trong bốn năm học tập tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, cô luôn là sinh viên xuất sắc, toàn diện, cô luôn trau dồi kiến thức chuyên môn vững vàng, kĩ năng sư phạm cần thiết. Ngoài ra, cô còn tham gia các hoạt động học tập, hoạt động xã hội và đạt được những thành tích đáng kể:

- Đạt danh hiệu sinh viên Xuất Sắc.

- Đạt giải Nhất toàn đoàn trong Hội thi nghiệp vụ Sư Phạm cấp trường.

- Có bài báo nghiên cứu khoa học chuyên ngành Phương pháp dạy học Toán Tiểu học (được đăng trên tạp chí chuyên ngành trường Đại học Thủ đô Hà Nội).

Cô là một giáo viên tâm huyết với nghề, yêu trẻ. Cô luôn học hỏi, tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Mục tiêu phấn đấu: Cô mong muốn được gắn bó lâu dài với trường. Tích cực học hỏi nhiều hơn về kiến thức chuyên môn, kĩ năng sư phạm,…Để từ đó mang tới cho các em học sinh những bài học hiệu quả và bổ ích, trở thành một giáo viên được phụ huynh tín nhiệm, học sinh yêu quý.