Cô giáo Đinh Thúy Quỳnh

1490171567 | 0 bình luận | 2224 xem

Cô giáo: Đinh Thúy Quỳnh 

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học - Trường ĐHSP Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Hệ thống giáo dục Bill Gates 

Cô luôn nhận thức tư tưởng đúng đắn, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Luôn gần gũi, hòa đồng với các em thiếu niên và nhi đồng.

Trong công tác cô luôn chấp hành nghiêm mọi quy chế quy định của ngành, của cơ quan, luôn đảm bảo đủ số lượng, chất lượng ngày giờ công lao động, không chậm trễ, bỏ bê công việc. 

Là một giáo viên cô luôn giữ gìn đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, luôn có ý thức đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực trong đồng nghiệp cũng như trong học sinh. Bởi vậy cô luôn được đồng nghiệp, học sinh tin yêu.

Trong quá trình công tác cô luôn có ý thức xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, luôn trung thực trong công tác, quan hệ hòa đồng thân thiện với bạn bè đồng nghiệp và bà con làng xóm…

Trong công tác cô luôn tham gia đầy đủ, tích cực mọi phong trào công việc chung của nhà trường nhằm góp sức mình vào việc hoàn thành công việc chung của tập thể, thúc đẩy tập thể ngày càng đi lên như:

Phối hợp với Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ chức tập luyện các bộ môn thể dục thể thao phục vụ cho các hội thi Hội khỏe Phù Đổng. 

Trong quá trình công tác cô luôn nêu cao tinh thần tự học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề, có ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, có thái độ phê và tự phê bình thẳng thắn trung thực tiến bộ.

 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến