Cô giáo Doãn Thị Hải Linh

Cô giáo: Doãn Thị Hải Linh

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại xuất sắc, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long – thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates

Tóm tắt quá trình công tác và thành tích của bản thân:

Trong quá trình học tập tại trường Đại học, ngoài trau dồi kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ, cô luôn cố gắng tham gia tốt các hoạt động liên quan đến học tập cũng như các hoạt động xã hội và đạt được những thành tích sau:

• 4 năm liền đạt danh hiệu sinh viên giỏi
  • Đạt giải nhất Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường
  • Đạt danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt” cấp trường
  • Đạt danh hiệu sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Trong quá trình công tác tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, cô luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có ý thức xây dựng tinh thần tập thể, trung thực trong công tác, quan hệ hòa đồng thân thiện với bạn bè đồng nghiệp, là một cô giáo có chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, có tinh thần cao và trách nhiệm đối với công việc.

Trong thời gian tới, bản thân cô mong muốn được tiếp tục công tác và cống hiến tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Phấn đấu không ngừng để mỗi ngày mang tới cho học sinh nhiều điều hay, bổ ích, giúp học sinh chủ động, tự tin chiếm lĩnh kiến thức cũng như hình thành những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.