Cô giáo Dương Thị Quỳnh Mai

Họ và tên giáo viên: Dương Thị Quỳnh Mai,

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học và Thạc sĩ, Khoa Giáo dục học Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Vinh, Nghệ An.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Bill gates Schools

Cô là một cô giáo có trình độ chuyên môn cao, thân thiện và tâm huyết với nghề dạy học.

Với hoài bão trở thành một giáo viên dạy giỏi, có thể truyền lửa cũng như cảm hứng học cho các em học sinh, cô đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiến bộ và hiệu quả để học sinh có được những bài học lý thú nhất.

Thích ứng nhanh và tâm huyết với môi trường dạy học lấy học sinh làm trung tâm.

Ở cô, học sinh luôn tìm thấy sự hứng thú và niềm yêu thích với môn học, cô mong muốn học sinh luôn luôn chủ động, sáng tạo hơn trong học tập khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên tự nhiên, gần gũi, thú vị và đơn giản hơn rất nhiều; từ đó, tăng cường khả năng tìm tòi, sáng tạo và nắm bắt kiến thức vững vàng, làm nền tảng chắc chắn cho các chặng đường học tập và phấn đấu tiếp theo.

Cô có nhiều đóng góp trong việc xây dựng Trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2.