Cô giáo: La Thị Phương

Cô giáo: La Thị Phương.

Trình độ học vấn: Khoa Tiểu học - Đại học Sư phạm Hà Nội

Vị trí hiện tại: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng long - Bill Gates Schools.
Thành tích cá nhân:

- Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Đạt giải nhất cuộc thi Thiết kế đồ dùng dạy học trong hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường.

Là giáo viên năng động, trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm tốt,  luôn luôn phấn đấu hết mình trong công việc, cởi mở và chia sẻ với đồng nghiệp; khơi dậy tính tò mò sáng tạo, kích thích tính độc lập và chủ động trong mỗi học sinh, rèn luyện kỹ năng sống và khuyến khích học sinh biết chia sẻ.
Được học sinh và phụ huynh yêu quý, tin tưởng.

Mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới: Tiếp tục được công tác và cống hiến tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long;  phấn đấu để luôn là một giáo viên được phụ huynh tín nhiệm và học trò tin yêu, được đồng nghiệp yêu quý!