Cô giáo Lương Thị Đông

Cô giáo: Lương Thị Đông

Trình độ chuyên môn: ​Tốt nghiệp Đại học Sư phạm, loại giỏi, năm 1990.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng long - Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Cô đã từng là giáo viên tiểu học tại thành phố Việt Trì - Phú Thọ, đã tham gia giảng dạy tại trường Tiểu học dân lập Phương Nam Hà Nội, hiện là giáo viên tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Là một cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, yêu trẻ, có tinh thần phấn đấu cao và trách nhiệm với công việc

Có nhiều sáng kiến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và rèn luyện kỹ năng cho học sinh. Luôn tạo được mối quan hệ tốt với các phụ huynh học sinh, được phụ huynh tin tưởng khi gửi gắm con em mình học tại trường.

Với kinh nghiệm 26 năm giảng dạy, cô có rất nhiều kinh nghiệm khi dạy đối tượng học sinh nhỏ. Cô luôn có nhiều đóng góp cho thành tích chung và tạo uy tín cao cho nhà trường.

Với lòng yêu trẻ và tâm huyết với nghề, cô đã dìu dắt nhiều lứa học sinh có thành tích cao trong học tập.

Cô có nhiều đóng góp quan trọng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển để Trường Tiểu Quốc tế Thăng Long đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2.