Cô giáo Nguyễn Thị Mai

1487751931 | 0 bình luận | 1389 xem

Cô giáo: Nguyễn Thị Mai

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Hà Nội

Vị trí công tác: Giáo viên Tiếng Anh Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - thuộc hệ thống giáo dục Bill Gates Schools.

Cô là một cô giáo thân thiện, yêu quý trẻ và tâm huyết với nghề dạy học. Cô tốt nghiệp hệ chính qui trường Đại học Hà Nội - Khoa Tiếng Anh (trước đây là trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội) và tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ lý luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh (MTESOL) của trường Đại học Victoria - Úc liên kết với Đại học Hà Nội.

Khi còn là sinh viên Đại học, cô đã từng đạt giải Nhất trong cuộc thi viết ý tưởng “Write your mind” của trung tâm Tiếng Anh ILSE. Năm 2015, cô cũng đã đạt Giải Nhất trong cuộc thi Thuyết trình của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Cô luôn mong muốn truyền lửa cũng như cảm hứng học tiếng Anh cho các em học sinh, cô đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật các phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả để học sinh có được những bài học lý thú nhất.

Cô có nhiều đóng góp xây dựng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2.