Cô giáo Nguyễn Thị Thái

Cô giáo: Nguyễn Thị Thái

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, năm 2013.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Từ tháng 9/2013 đến tháng 6/2017 công tác tại trường Tểu học trong huyện Lý Nhân – Hà Nam. Trong thời gian công tác tại trường bản thân luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vu được giao. Thành tích đạt được: Năm học 2015 – 2016 đạt giải Nhất cuộc thi “Chữ Việt đẹp”.

Là giáo viên trẻ năng động, sáng tạo, ham học hỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng luôn nỗ lực phấn đấu hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới: “Gắn bó lâu dài tại mái trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long và trở thành một giáo viên được phụ huynh tín nhiệm, đồng nghiệp tin tưởng, học sinh tin yêu”.