Cô giáo: Nguyễn Yến Trang

Cô giáo: Nguyễn Yến Trang

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Xuất sắc, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học – Sư phạm Tiếng Anh, khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Được đào tạo trong một ngôi trường đầu ngành của cả nước về giáo dục, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô đã luôn chủ động học hỏi, trau dồi chuyên môn, nâng cao kỹ năng, bồi dưỡng tình yêu đối với trẻ nhỏ và sự tâm huyết đối với nghề.

Một số thành tích cá nhân:

- Được trao tặng giấy khen sinh viên Giỏi trong suốt 4 năm học tại ĐHSP Hà Nội.

- Đạt giải Nhất trong kì thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường.

- Đạt giải Nhì trong cuộc thi Nghiên cứu Khoa học cấp trường.

Ngoài ra, được đào tạo hệ Song ngữ Quốc tế cùng với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, cô hoàn toàn tự tin với khả năng Ngoại ngữ của mình trong quá trình giảng dạy, truyền đạt kiến thức chuyên môn, khả năng tiếng Anh, cũng như các kỹ năng mềm khác cho học sinh.

Mục tiêu của bản thân là tiếp tục phấn đấu để luôn là một giáo viên được phụ huynh và học trò tin yêu, được đồng nghiệp yêu quý!